NQ 11 phát triển KT-XH 6 tháng năm 2022 HĐND xã

NQ 13 thông qua chương trình giám sát HĐND xã 2022

NQ 14 Điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất trong Đồ án quy hoạch NTM

NQ 14 Điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất trong Đồ án quy hoạch NTM

NQ 12 Quyết toán Ngân sách xã năm 2021.

05-08-2022

NQ 12 Quyết toán Ngân sách xã năm 2021.

Luat 01_2021_QH15

Luat 01_2021_QH15

Giới thiệu luật thống kê 2021

Giới thiệu luật thống kê 2021

Ngày 27/7/2022 Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Phú Tiến long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). Dự buổi lễ có các đông chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND, UBMTTQ cùng các ban ngành đoàn thể các đồng chí là cán bộ tiền khởi nghĩa, là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và người bị ảnh hưởng chất độc hóa học, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, Đại diện 3 nhà trường và trạm y tế.

03-08-2022

Chiều ngày 4/7 Đoàn TN xã Phú Tiến, Sinh viên trường Học viện TTN Việt Nam tổ chức bàn giao công trình thanh niên tuyến đường thắp sáng làng quê tại xóm Đồng Tiến. Với tổng chiều dài 4km với 35 bóng thắp sáng, tổng tr công trinh 19.041.000đ, và 70 lao động của đoàn xã và các em sinh viên, tại buổi lễ đã được đón tiếp đồng chí Đào Thị Thanh Tuyền - Bí thư huyện đoàn Định Hoá , Đồng chí Lưu Đình Nhận - Bí thư đảng uỷ, Ct HĐND xã, đồng chí Lưu Anh Đức - Phó Ct UBND xã, Thầy giáo Nguyễn Ngọc Tùng - Giảng viên khoá CTXH, cô giáo Đào Thị Tỉnh - Giảng viên khoa CTXH và đại diện các đồng chí lãnh đạo xóm Đồng Tiến, đặc biệt là sự có mặt của 37 bạn sinh viên trường Học viện TTN Việt Nam. Đây là một công trình mang nhiều ý nghĩa và tình cảm với bà con nhân dân xóm Đồng Tiến, góp phần vào chương trình xây dựng nông thôn mới của xã đồng thời đảm bảo an toàn giao thông công như góp phần đảm bảo an ninh trật tự của xóm

11-07-2022

30-06-2022

Ngày 27/6/2022, tại Hội trường xóm Quyết Tiến tổ chức Hội nghị tư vấn pháp luật và truyền thông về trợ giúp pháp lý tại cơ sở. Tới dự và tư vấn Pháp luật và truyền thông về trợ giúp pháp lý tại cơ sở có đồng chí Đào Anh Tuấn Trợ giúp viên pháp lý Trưởng đoàn cùng các đồng chí chuyên viên, Đại diện Đoàn Luật sư tỉnh Thái Nguyên tham gia Hội nghị, Chuyên viên phòng Tư pháp huyện Định Hóa. Về phía lãnh đạo địa phương đồng chí Ngô Tuấn Sơn Chủ tịch UBND xã khai mạc hội nghị. Tới tham gia và nghe tư vấn có đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận, Trưởng xóm, Công an viên, các tổ chức đoàn thể cùng với đại diện 40 hộ gia đình tham gia tư vấn pháp luật và truyền thông về trợ giúp pháp lý tại cơ sở.

30-06-2022

Kế hoạch về việc Tổ chức tư vấn pháp luật và truyền thông về trợ giúp pháp lý tại cơ sở tháng 6 năm 2022

28-06-2022

Với chủ đề ngày Môi trường thế giới năm 2022 là " chỉ một trái đất", nhằm truyền tải thông điệp cùng xây dựng lối sống bề vững hài hòa với thiên nhiên. Sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu, thông qua các chính sách, hoạt động hướng tới lối sống xanh hơn, sạch hơn. Sáng ngày 4/6/2022. Hội Liên hiệp phụ nữ xã Phú Tiến phát động ra quân thực hiện vệ sinh môi trường , góp phần hình thành nếp sống văn minh, đường làng ngõ xóm ngày càng Sáng- Xanh- Sạch - Đẹp - An toàn, góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới. TM. BTV Hội LHPN xã Phú Tiến trân trọng cảm ơn sự chỉ đạo của các Đ/c lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Thái Nguyên. Hội LHPN huyện định Hóa. Các Đ/c TT Đảng ủy, UBND, UBMTTQ và các Đ/c đai diện cho các ban nghành đoàn thể xã Phú Tiến. Cảm ơn sự giúp đỡ của các Đ/c bí thư chi bộ, trưởng ban công tác Mặt trận, trưởng xóm cùng toàn thể hội viên PN và nhân dân xóm Tân Tiến. Đã đến dự và hưởng ứng thực thiện. Cảm ơn sự hưởng ứng của hội viên PN và nhân dân xã Phú Tiến

21-06-2022

Ngày 8 tháng 6 năm 2022, tại UBND xã Phú Tiến, Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên và Hội Nông dân huyện Định Hóa phối hợp với Đảng ủy, HĐND và UBND xã Phú Tiến tổ chức Hội nghị ra mắt Câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật” và tập huấn kiến thức, kỹ năng pháp luật cho các thành viên Câu lạc bộ.

15-06-2022

Ngày 8 tháng 6 năm 2022, tại UBND xã Phú Tiến, Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên và Hội Nông dân huyện Định Hóa phối hợp với Đảng ủy, HĐND và UBND xã Phú Tiến tổ chức Hội nghị ra mắt Câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật”. Tới dự lễ ra mắt có đồng chí Triệu Thanh Bình, Phó Trưởng ban Xây dựng Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên, các đồng chí Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện, lãnh đạo phòng Tư pháp huyện, Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã.

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022, Đoàn Thanh niên, Ban văn hoá xã Phú tiến tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí cho các em học sinh trong toàn xã và tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, Tại chương trình giao lưu văn nghệ đã trao 6 xuất quà cho 6 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi xuất trị giá 200.000 đ

13-06-2022

Thực hiện theo kế hoạch 1392 ngày 14/4/2022 của ubnd huyện định hóa về việc tổ chức lớp tập huấn đào tạo hỗ trợ kinh phí tập thể HTX, chăn nuôi năm 2022. Được sự nhất trí của đảng ủy, hđnd, Ngày 12/5/2022 ubnd xã phú tiến phối hợp với liên minh hợp tác xã tỉnh thái nguyên long trọng tổ chức hội hội nghị tập huấn tuyên truyền phát triển kinh tế tập thể, HTX, hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi gia súc gia cầm cho đối tượng là hội đồng quản trị, các thành viên HTX và các hộ chăn nuôi tiêu biểu trên địa bàn xã. Các ông bà tham dự hội nghị đầy đủ đúng giờ, chăm chú lắng nghe lĩnh hội kiến thức, trả lời câu hỏi tích cực trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, quá trình thành lập, tổ chức quản lý HTX đồng thời tích cực hỏi để được giải đáp, tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện phương án sản xuất kinh doanh, quản lý điều hành HTX.

20-05-2022

Ngày 27/4/2022 Hội CCB xã Phú Tiến đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu hội Cựu chiến binh xã Phú Tiến lần thứ VII Nhiệm Kỳ 2022-2027

10-05-2022