Tin xã Phú Tiến

HĐND xã họp kỳ họp bất thường

28-08-2019

Thực hiện kế hoạch số: 146/KH - UBND ngày 15/7/2018 của UBND huyện Định Hóa về việc thực hiện sắp xếp, sáp nhập xóm, tổ dân phố trên địa bàn huyện Định Hóa. Hội đồng nhân dân xã tổ chức kỳ họp bất thường để xin ý kiến thảo luận về Đế án sáp nhập xóm, đổi tên xóm trên địa bàn xã.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 8

01-12-2018

Sáng 23-11, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XII). Dự hội nghị tại điểm cầu chính có các đồng chí: Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; Nguyễn Sinh Hùng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Quốc hội; các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng…Tại điểm cầu tỉnh Thái Nguyên, hội nghị còn được trực tuyến tới 9 điểm cầu các huyện thành thị trong tỉnh. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Định Hóa, có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, lãnh đạo chủ chốt các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện, các đồng chí Nguyên là lãnh đạo huyện Định Hóa,các đồng chí lãnh đạo chủ chốt 24 xã thị trấn trong huyện.

Hội nghị triển khai lấy phiếu tín nhiệm tại kỳ họp thứ 7, HĐND huyện

07-11-2018

Chiều 7-11, HĐND huyện tổ chức Hội nghị triển khai công tác tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với những người giữ chức vụ do HĐND bầu tại kỳ họp thứ 7, HĐND huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Lương Văn Lành – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Ma Đình Đối - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã, thị trấn trong huyện.

Bảo Việt nhân thọ - Nâng bước chân em tới trường

13-10-2018

Để động viên các em học sinh có hoàn cảnh thiệt thòi, khó khăn vươn lên trong học tập. Ngày 13/10, Công ty Bảo Việt nhân thọ chi nhánh Thái Nguyên (BVNT) đã tổ chức chương trình Bảo Việt nhân thọ - Nâng bước chân em tới trường và chi trả quyền lợi đáo hạn, quyền lợi chăm sóc sức khỏe cho khách hàng.

Phú Tiến tổng kết 10 năm thi hành luật phòng chống bạo lực gia đình

13-09-2018

Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện Định Hóa về việc tổng kết 10 năm thi hành Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (PCBLGĐ) trên địa bàn huyện Định Hóa giai đoạn 2008 - 2018. Nhằm làm rõ những tồn tại, hạn chế, bất cập và nguyên nhân trong quá trình triển khai thực hiện để có giải pháp khắc phục việc thi hành Luật PCBLGĐ ngày 13/9/2018, Ban chỉ đạo Công tác gia đình xã Phú Tiến đã tổ chức đánh giá tổng kết 10 năm thi hành luật PCBLGĐ trên địa bàn xã. Dự Hội nghị có Lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện - Cơ quan thường trực BCĐ công tác gia đình Huyện Định Hóa; các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể, đại diện lãnh đạo các thôn, xóm, các tập thể cá nhân được khen thưởng xã Phú Tiến.

— Hiển thị 20 kết quả
Hiển thị 1 - 20 of 38 kết quả.