Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2020

09-10-2020

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2020

HĐND xã họp kỳ họp bất thường

28-08-2019

Thực hiện kế hoạch số: 146/KH - UBND ngày 15/7/2018 của UBND huyện Định Hóa về việc thực hiện sắp xếp, sáp nhập xóm, tổ dân phố trên địa bàn huyện Định Hóa. Hội đồng nhân dân xã tổ chức kỳ họp bất thường để xin ý kiến thảo luận về Đế án sáp nhập xóm, đổi tên xóm trên địa bàn xã.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 8

01-12-2018

Sáng 23-11, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XII). Dự hội nghị tại điểm cầu chính có các đồng chí: Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; Nguyễn Sinh Hùng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Quốc hội; các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng…Tại điểm cầu tỉnh Thái Nguyên, hội nghị còn được trực tuyến tới 9 điểm cầu các huyện thành thị trong tỉnh. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Định Hóa, có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, lãnh đạo chủ chốt các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện, các đồng chí Nguyên là lãnh đạo huyện Định Hóa,các đồng chí lãnh đạo chủ chốt 24 xã thị trấn trong huyện.

Hội nghị triển khai lấy phiếu tín nhiệm tại kỳ họp thứ 7, HĐND huyện

07-11-2018

Chiều 7-11, HĐND huyện tổ chức Hội nghị triển khai công tác tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với những người giữ chức vụ do HĐND bầu tại kỳ họp thứ 7, HĐND huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Lương Văn Lành – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Ma Đình Đối - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã, thị trấn trong huyện.