Phú Tiến tổng kết công tác đảng năm 2017

2018-01-16 17:26:00.0

Ngày 16/1, đảng uỷ Phú Tiến tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2017. Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Mạnh Hùng – trưởng phòng tài nguyên môi trường – cấp uỷ phụ trách đảng bộ xã, đ/c Nguyễn Ngọc Phú – phó ban tổ chức huyện uỷ.

Năm 2017, dưới sự lãnh đạo toàn diện của Ban chấp hành Đảng bộ, sự điều hành của chính quyền, công tác phối hợp tuyên truyền, vận động của mặt trận và các đoàn thể, sự hưởng ứng tích cực của nhân dân trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đã tạo điều kiện thúc đẩy kinh tế - xã hội của xã ngày càng phát triển. Tổng thu ngân sách đạt 6,7tỷ đồng, chi ngân sách là 5,4 tỷ đồng. Công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp thương mại và dịch vụ ước đạt 27 tỷ đồng. Công tác xây dựng đảng tiếp tục được xây dựng và củng cố, trong năm đã quán triệt triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Đảng đến với cán bộ Đảng viên. Trong năm đã kết nạp được đảng được 9 đồng chí nâng tổng số đảng viên trong toàn đảng bộ xã lên 174 đồng chí, giới thiệu 9 quần chúng ưu tú bồi dưỡng kiến thức đảng, trao huy hiệu đảng cho 14 đồng chí. Bên cạnh những kết quả đạt được, hội nghị cũng chỉ ra những hạn chế tồn tại, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2018.

Đảng ủy Phú Tiến khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2017.

Đảng bộ, chính quyền xã bám sát với tình hình thực tiễn của địa phương; đẩy mạnh các khoản thu ngân sách trên địa bàn; đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới, xây dựng 80% chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, 50% đạt chi bộ trong sạch vững mạnh. Nhân dịp này, Đảng uỷ xã đã tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng đảng năm 2017.

Tin, ảnh Cao Khánh