Ngày 25/10/2022, Hội nông dân tỉnh phối hợp với Hội nông dân huyện Định Hóa, Hội nông dân xã, Phú Tiến tổ chức bàn giao mô hình tuyến đường nông dân tự quản “ nông dân tham gia xây dựng NTM”

2022-11-01 13:40:00.0

gày 25/10/2022, Hội nông dân tỉnh phối hợp với Hội nông dân huyện Định Hóa, Hội nông dân xã, Phú Tiến tổ chức bàn giao mô hình tuyến đường nông dân tự quản “ nông dân tham gia xây dựng NTM”. Dự chương trình có đại diện lãnh Ban kinh tế xã hội, Hội nông dân tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Hội dân dân huyện Định Hóa, lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ, các ban nghành đoàn thể xã. Hội nông dân tỉnh đã bàn giao tuyến đường nông dân tự quản “nông dân tham gia xây dựng NTM” tại xóm HợpTiến xã Phú Tiến với 70 cây hoa Ban và cây Muồng Hoàng Yến, hỗ trợ tuyến đường thắp sáng với 8 cột điện, 8 bóng điện tổng trị giá 100 triệu đồng.