Ngày 22/3/2024 UBND xã Phú Tiến tổ chức đối thoại giữa Chủ tịch UBND với thanh niên năm 2024

2024-03-25 14:25:00.0

Ngày 22/3/2024 Tại UBND đồng chí Ngô Tuấn Sơn Phó bí thư Đảng ủy,Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị đối thoại với thanh niên năm 2024. Cùng dự có đồng Hoàng Thị Lan Chinh Phó chủ tịch HĐND; đồng chí Lưu Anh Đức Phó Chủ tịch UBND xã; Trưởng các ban ngành đoàn thể của xã và đoàn viên thanh niên trên địa bàn toàn xã

Toàn cảnh hội nghị đối thoại với thanh niên năm 2024

Theo đó, tại hội nghị các ý kiến phát biểu của đoàn viên thanh niên liên quan đến một số nội dung như: Trao đổi thông tin về chuiyeenr đổi số; đào tạo nghề và lao động việc làm, khởi nghiệp, lập nghiệp; nguồn vốn hỗ trợ thanh niên; chính sách đối với cán bộ Đoàn cơ sở; công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội... và những vấn đề khác mà đoàn viên, thanh niên quan tâm.

Trên cơ sở các ý kiến của đoàn viên Chủ tịch UBND xã và các ngành liên quan đã trả lời và trao đổi, làm rõ ý kiến đã nêu tại hội nghị đối thoại. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND xã đề nghị: Tuổi trẻ trên địa bàn toàn xã tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, năng động sáng tạo hơn nữa trong hoạt động lập thân lập nghiệp. Phát huy tính năng động sáng tạo để xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Lưu Thị Thùy