Lãnh đạo tỉnh và huyện dâng hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp

2024-02-05 21:18:00.0

Đoàn đại biểu tỉnh do đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng một số Sở, ngành của tỉnh làm Trưởng đoàn, đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Di tích lịch sử Địa điểm cơ quan Bộ tổng Tư lệnh Quân đội Nhân dân Việt Nam ở xóm Bảo Biên, xã Bảo Linh. Tham dự cùng đoàn có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Định Hóa.

Ảnh: Lãnh đạo tỉnh và huyện Định Hoá dâng hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Ảnh: Lãnh đạo Huyện dâng hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Đoàn đã thành kính dâng hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Tổng Tư lệnh đầu tiên của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, nhà quân sự xuất chúng, nhà lãnh đạo có uy tín lớn của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta; được cán bộ, chiến sĩ Quân đội yêu mến, kính trọng, suy tôn là “Người Anh Cả” của Quân đội Nhân dân Việt Nam, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; người chiến sĩ cách mạng đã gắn bó trọn đời cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước. Trước anh linh Đại tướng, Đoàn nguyện đoàn kết một lòng  xây dựng tỉnh Thái Nguyên ngày càng giàu đẹp văn minh.

Ảnh: Đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các thành viên trong đoàn tặng quà gia đình ông Ma Công Kham

xóm Bảo Biên, xã Bảo Linh

Tiếp đó, Đoàn đã tổ chức đến thăm, tặng quà gia đình ông Ma Công Kham trú tại xóm Bảo Biên, xã Bảo Linh là đối tượng thương binh mất 21% sức khỏe. Tại đây, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thăm hỏi tình hình sức khỏe gia đình, đồng thời tặng quà cho gia đình, chúc ông Ma Công Kham và gia đình đón tết vui tươi, đầm ấm./.

Tin, ảnh: Cao Khánh