Lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn

2024-02-05 21:01:00.0

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 05/02, tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh thuộc xóm Đèo De, xã Phú Đình, đoàn đại biểu đại diện cho Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Đỗ Đức Công, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Đức Lực, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: đồng chí Đỗ Đức Công, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dẫn đầu đoàn dâng hương

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đã kính cẩn dâng lễ, thắp nén tâm nhang bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao trời biển của Người. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh nguyện sẽ tiếp tục học tập làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách của Người; triển khai đồng bộ các giải pháp, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025; phát huy dân chủ, đoàn kết, sáng tạo; tập trung phát triển kinh tế xã hội, nâng cao đời sống nhân dân, đảm bảo an ninh Chính trị và trật tự an toàn xã hội, xây dựng Thái Nguyên trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại./.

Thực hiện: Công Sơn