Hội đồng Dân tộc – Đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà tại Định Hoá

2024-01-31 15:02:00.0

Ngày 31/1, đồng chí Nguyễn Lâm Thành – Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội; đồng chí Đoàn Thị Hảo - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Thái nguyên tổ chức tặng quà đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của huyện Định Hóa. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Đức Lực, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Phát biểu tại Chương trình tặng  quà, đồng chí Nguyễn Lâm Thành, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội và đồng chí Đoàn Thị Hảo, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trường Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới tới các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó thăn của huyện Định Hóa. Mong muốn người lao động nỗ lực vươn lên đón tết vui tươi đầm ấm.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Lâm Thành, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội và đồng chí Đoàn Thị Hảo, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh tặng quà đoàn viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Ảnh: Đ/c Đoàn Thị Hảo, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh tặng quà đoàn viên Công đoàn ngành Giáo dục

Tại đây, các đồng chí trong đoàn công tác Hội đồng Dân tộc của Quốc hội, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và lãnh đạo huyện đã trao 50 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng gồm tiền mặt 200 nghìn và quà trị giá 500 nghìn đồng. Tiếp đó, đoàn đã tặng 30 suất quà cho đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn của khối Giáo dục; mong muốn đoàn viên Công đoàn vươn lên trong công tác, đón tết vui tươi, đầm ấm.

Ảnh: Các đại biểu thăm quan sân Quảng trường ATK Định Hoá

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Hội đồng Dân tộc của Quốc hội và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cũng đã đi thăm quan Quảng trường ATK Định Hóa. Hiện nay, đơn vị thi công đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục công trình để phục vụ các hoạt động lớn của huyện, đặc biệt là Lễ hội Lồng Tồng ATK Định Hóa xuân Giáp Thìn năm 2024 lần đầu tiên được tổ chức tại trung tâm huyện. Lễ hội hứa hẹn sẽ là dịp để du khách thập phương về dự lễ hội được tìm hiểu những nét văn hóa đặc sắc cũng như tiềm năng phát triển du lịch trên địa bàn huyện Định Hóa trong những năm tiếp theo./.

Tin, ảnh: Cao Khánh