Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà gia đình chính sách tại xã Đồng Thịnh

2024-02-02 10:13:00.0

Chiều ngày 1/2/2024, Đồng chí Nguyễn Đức Lực, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Quang Sáng, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện đã đến tặng quà gia đình chính sách tại xã Đồng Thịnh.

Ảnh: Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện tặng quà gia đình ông Nông Chính Anh, xóm Làng Búc, xã Đồng Thịnh

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện thăm hỏi tình hình sức khoẻ gia đình ông Nông Chính Anh, là đối tượng người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học bị ảnh hưởng sức khoẻ từ 41 đến 60% hiện trú tại xóm Làng Búc, xã Đồng Thịnh. Mong muốn ông Nông Chính Anh và gia đình tiếp tục nỗ lực phát triển kinh tế, xây dựng gia đình, khu dân cư ngày một phát triển. Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, đoàn đã tặng quà cho gia đình và gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng, đón tết vui tươi, đầm ấm./.

Tin, ảnh: Cao Khánh