Hội nghị kiện toàn, bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy

2024-01-31 15:16:00.0

Chiều ngày 30/1, Huyện ủy tổ chức hội nghị kiện toàn, bầu bổ sung Ủy viên BTV Huyện ủy khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Nguyễn Đức Lực, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy

Hội nghị đã thông qua Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về chủ trương kiện toàn nhân sự tại chỗ đối với Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Định Hóa. Theo đó, đồng ý thông qua các bước về quy trình thực hiện giới thiệu nhân sự để thực hiện bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ.

Ảnh: Các đại biểu bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy khoá XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Trên cơ sở đó, Ban Thường vụ Huyện ủy giới thiệu đồng chí Phạm Thành Lê - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng Phòng Tài chính – Kế hoạch để các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện kiện toàn, bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy khoá XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025 theo đúng quy trình.

Kết quả đồng chí Phạm Thành Lê, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng Phòng Tài chính – Kế hoạch đã được tín nhiệm bầu bổ sung vào Ban Thường vụ Huyện ủy khoá XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 với số phiếu đạt 100%.

Tin, ảnh: Cao Khánh