Bảo Việt nhân thọ - Nâng bước chân em tới trường

2018-10-13 13:09:00.0

Để động viên các em học sinh có hoàn cảnh thiệt thòi, khó khăn vươn lên trong học tập. Ngày 13/10, Công ty Bảo Việt nhân thọ chi nhánh Thái Nguyên (BVNT) đã tổ chức chương trình Bảo Việt nhân thọ - Nâng bước chân em tới trường và chi trả quyền lợi đáo hạn, quyền lợi chăm sóc sức khỏe cho khách hàng.
Trong những năm qua, bằng rất nhiều những hành động an sinh xã hội cụ thể và thiết thực đã được Bảo Việt nhân thọ Việt Nam triển khai thực hiện hiệu quả như: Khám bệnh và tặng quà miễn phí cho người nghèo, gia đình chính sách, Tài trợ xây dựng điện, đường, trường trạm cho các huyện miền núi khó khăn, riêng trong năm 2018 BVNT Việt Nam đã trao 3.000 suất học bổng xe đạp đến trường trên toàn Quốc. Trong đó BHNT Thái Nguyên cũng đã trao 60 chiếc xe đạp cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh, đối với huyện Định Hóa đã được BVNT Thái Nguyên dành tặng 03 chiếc xe đạp (ảnh) cho 3 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các xã Kim Sơn, Đồng Thịnh và Tân Dương, mỗi chiếc trị giá 1.200 nghìn đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần động viên và khuyến khích các em nỗ lực hơn nữa, vươn lên đạt nhiều thành tích tốt trong học tập.
Tiếp đó BVNT Thái Nguyên cũng đã tổ chức chi trả quyền lợi đáo hạn cho khách hàng Hoàng Thị Hoa ở Thị trấn Chợ Chu và chi trả quyền lợi chăm sóc sức khỏe cho 02 khách hàng Phạm Thị Giang, Nguyễn Đức Mạnh ở xã Phú Đình, Phúc Chu.
Tin và ảnh: Minh Thư