2021-12-02 10:32:00.0

Ngày 26/11/2021 xã Phú Tiến tổ chức Đại hội TDTT xã Phú Tiến lần thứ VI năm 2021 đến dự Đại hội có đồng chí Phạm Thế Anh ủy viên BTV Huyện ủy Trưởng công an huyện Định Hóa, Đồng chí Đặng Thái Bình Uỷ viên BCH Huyện ủy Phó Chủ tịch UBND huyện Định Hóa. Đại hội TDTT xã Phú Tiến lần thứ VI diễn ra trang trọng tại đại hội BTC tô chức các môn thi đấu gồm Bắn nỏ, điền kinh, kéo co, Đi khà kheo, bóng chuyền hơi nam, nữ và các VĐV đã đạt thành tích cao trong Đại hội và thu hút đông đảo khán giả cổ động viên tham gia cổ vũ.Tại Đại hội BTC đã trao giải nhất, nhì, ba cho các VĐV có thành tích xuất sắc các môn thi đấu trong Đại hội TDTT xã Phú Tiến lần thứ VI năm 2021.

T/h: Lưu Thùy