Hội nghị bàn giao công tác lãnh đạo HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021

2021-01-12 20:58:00.0

Thường trực HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tặng hoa chia tay
đồng chí Bùi Xuân Hòa và đồng chí Nguyễn Khắc Lâm được nghỉ hưu theo chế độ

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Đức Công, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Bùi Xuân Hòa, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Khắc Lâm, nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Đồng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Hà Thị Bích Hồng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã chứng kiến nội dung bàn giao công tác giữa các đồng chí nguyên Thường trực HĐND tỉnh khoá XIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 với các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh khoá XIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh khẳng định: Đồng chí Bùi Xuân Hòa, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Nguyễn Khắc Lâm, nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã hoàn thành xuất sắc trọng trách mà Đảng bộ, chính quyền, cử tri và Nhân dân giao phó. Trong quá trình công tác, dù ở cương vị nào các đồng chí cũng mang hết tâm huyết, trí tuệ, sức lực cùng với tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu khắc phục khó khăn, đầu tư, khai thác hiệu quả tiềm năng, thế mạnh của tỉnh... Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trân trọng gửi đến đồng chí Bùi Xuân Hòa và đồng chí Nguyễn Khắc Lâm lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất vì những cống hiến, đóng góp quý báu, quan trọng của các đồng chí vào sự phát triển chung của tỉnh. Đồng chí Phạm Hoàng Sơn mong rằng, với uy tín, tình cảm, kinh nghiệm và tâm huyết của mình, các đồng chí nguyên lãnh đạo HĐND tỉnh sẽ tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh Thái Nguyên.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bùi Xuân Hòa, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh trân trọng cảm ơn các thế hệ lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành, đơn vị của tỉnh, các huyện, thành phố, thị xã và tập thể Văn phòng HĐND tỉnh trong suốt thời gian qua đã giúp đỡ, đồng hành, chung sức, chung lòng cùng với đồng chí Bùi Xuân Hòa và đồng chí Nguyễn Khắc Lâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trên mọi cương vị công tác.

Tiếp nhận nhiệm vụ được bàn giao, thay mặt lãnh đạo HĐND tỉnh, đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh khẳng định sẽ phát huy truyền thống đoàn kết, chủ động, linh hoạt, sáng tạo, cùng tập thể Thường trực HĐND tỉnh, các Ban của HĐND tỉnh tiếp tục triển khai thực hiện thắng lợi, có hiệu quả các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, đưa Thái Nguyên phát triển nhanh và bền vững.

Trần Nhung