Gặp mặt Ban liên lạc đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên các khóa

2022-01-18 18:42:00.0

Các đại biểu dự buổi Gặp mặt

Dự buổi Gặp mặt có các đồng chí: Đoàn Thị Hảo, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh khóa XV; Nguyễn Lâm Thành, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội; Hoàng Anh Công, Phó Trưởng Ban Dân nguyện thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội; các đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên khóa XV và các đồng chí nguyên là đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên các khóa.

Đồng chí Ngô Sỹ Hưởng, Trưởng Ban liên lạc đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên tặng quà các đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên khóa XV

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đoàn Thị Hảo, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh khóa XV đã thông tin nhanh tới các đại biểu về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Nguyên thời gian qua; đồng thời nhấn mạnh vai trò quan trọng của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên cũng như các đại biểu được cử tri, Nhân dân tín nhiệm bầu qua các khóa đối với sự phát triển chung của tỉnh. Đồng chí Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh mong muốn các đồng chí nguyên là đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp tục đồng hành, chia sẻ, đóng góp kinh nghiệm hay, giải pháp hiệu quả từ hoạt động thực tiễn với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh khóa XV để góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững của tỉnh nhà.

Đức Cường (VP. Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh Thái Nguyên)
thainguyen.gov.vn