Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Lãnh đạo UBND huyện đối thoại với thanh niên, thiếu nhi năm 2024

28-03-2024 08:29

Ngày 27/3 tại xã Phú Đình, đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị đối thoại với thanh niên, thiếu nhi năm 2024. Cùng dự có đồng chí Phạm Quang Sáng, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo UBND và đoàn viên thanh niên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị đối thoại với thanh niên, thiếu nhi năm 2024

Theo đó, tại hội nghị các ý kiến phát biểu của thiếu nhi, đoàn viên thanh niên liên quan đến một số nội dung như: Huyện cần quan tâm mở các lớp năng khiếu như dạy bơi miễn phí, tổ chức nhiều hoạt động hè tại cơ sở; kiện toàn đội ngũ cán bộ đoàn đối với một số vị trí chuyển công tác. Mạng xã hội phát triển như hiện nay có những mặt tích cực và tiêu tực… cần mở các trang tin bài đăng tải gương người tốt việc tốt để định hướng cho giới trẻ, có cơ chế khuyến khích người chấp hành án phạt tù tái hòa nhập cộng đồng, phát triển du lịch cộng đồng trên địa bàn xã Phú Đình…vv.

Ảnh: Thiếu nhi và thanh niên nêu ý kiến tại hội nghị đối thoại với lãnh đạo UBND huyện năm 2024

Ảnh: Đ/c Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị đối thoại với thanh niên, thiếu nhi năm 2024

Trên cơ sở các ý kiến của đoàn viên và thanh thiếu nhi, các cơ quan liên quan đã trả lời và trao đổi, làm rõ ý kiến đã nêu tại hội nghị đối thoại. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị: Tuổi trẻ trên địa bàn toàn huyện tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, năng động sáng tạo hơn nữa trong hoạt động lập thân lập nghiệp. Phát huy tính năng động sáng tạo để xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Ảnh: Lãnh đạo huyện tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện cũng đã trao nhiều phần quà cho các em học sinh Tiểu học và THCS xã Phú Đình. Chúc các em luôn nỗ lực học tập để đạt kết quả cao nhất trong năm học 2023 – 2024./.

Tin, ảnh: Cao Khánh