Huyện Định Hóa tiếp nhận quà ủng hộ “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2022” của các đơn vị

2022-01-19 18:22:00.0

Ngày 18/01, huyện Định Hóa đã tiếp nhận quà của Sở giao thông vận tải, Viettel Thái Nguyên, Công ty cổ phần tập đoàn Danko, Tỉnh đoàn Thái Nguyên, Thị xã Phổ Yên ủng hộ các hộ nghèo trên địa bàn huyện trong “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2022”.

Ảnh: Công ty cổ phần tập đoàn DANKO GROUR trao tặng 400 triệu đồng

Tại buổi tiếp nhận, Sở giao thông vận tải đã trao 50 triệu đồng; Viettel Thái Nguyên 15 triệu đồng; Công ty cổ phần tập đoàn Danko Group trao 400 triệu đồng; Tỉnh đoàn Thái Nguyên tặng 1.000 thẻ học tiếng anh trị giá hơn 2 tỉ đồng; Thị ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ thị xã Phổ Yên tặng 15 nhà đại đoàn kết, 1.000 xuất quà trị giá 1.250 triệu đồng, để chung tay cùng huyện Định Hóa chăm lo, giúp đỡ các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có tết.

Phát biểu lại buổi tiếp nhận quà, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân, Bí thư Huyện ủy đã gửi lời cảm ơn và tri ân sự đồng hành, hỗ trợ của các đơn vị đã ủng hộ, giúp đỡ trong các hoạt động an sinh xã hội của huyện Định Hóa trong suốt thời gian qua, cũng như dịp Tết Nhâm Dần 2022./.

Thực hiện: Minh Thư