Chi Đoàn Khối chính quyền huyện tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo khó khăn tại xã Kim Phượng

2020-12-13 14:28:00.0

Ngày 12/12, Chi đoàn khối chính quyền huyện phối hợp với Chi đoàn thanh niên Sở tài chính Thái Nguyên, Doanh nghiệp tư nhân Duy Tùng tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông năm 2020, tặng quà, thăm hỏi, động viên các gia đình đối tượng chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Kim Phượng, huyện Định Hóa.

Ảnh: Các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhận quà chương trình " Tình nguyện mùa Đông" năm 2020

Theo đó, đoàn đã tặng quà cho 15 gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa, trẻ em mô côi, trị giá mỗi xuất quà 500 nghìn đồng. Bên cạnh đó, Đoàn cũng đã trực tiếp đến một số hộ gia hộ nghèo, người già cô đơn, trẻ em mồ côi thăm hỏi, động viên và trao quà tận tay cho các hộ gia đình.

Ảnh: Đại diện Chi đoàn thanh niên Sở tài chính Thái Nguyên tặng quà cho gia đình ông Hà Văn Lâm là hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kim Phượng,

Đây là hoạt động ý nghĩa phát huy tinh thần xung kích tình nguyên của đoàn viên thanh niên trong việc phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an sinh xã hội; đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, Đại hội Đảng bộ huyện Định Hóa lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2020-2025, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.

Thực hiện: Thu Hoài