Đoàn thanh niên Khối Chính quyền chăm sóc cây xanh khu vực Trung tâm VH huyện

2022-01-09 16:06:00.0

Ngày 8/01/2022, Chi đoàn thanh niên Khối Chính quyền tổ chức lao động vệ sinh, chăm sóc hàng cây 2 bên đường vào Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện. Hoạt động đã thu hút trên 60 đoàn viên thanh niên tham gia.

Ảnh: Đoàn thanh niên Chi đoàn Khối Chính quyền vệ sinh, chăm sóc hàng cây xanh khu vực đường sang Trung tâm VH-TT&TT huyện

Tại đây, các đoàn viên thanh niên vệ sinh, cắt, phát cỏ chăm sóc các cây xanh 2 bên đường; thu gom rác thải, khơi thông một số rãnh thoát nước… Hoạt động chăm sóc cây xanh 2 bên đường vào Trung tâm VH-TT&TT huyện là công trình thanh niên chào mừng Đại hội Chi đoàn thanh niên Khối Chính quyền nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Được biết, hàng cây xanh 2 bên đường sang bên Trung tâm VH-TT&TT huyện được các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện trồng trong dịp Phát động tết trồng cây năm 2021 bao gồm các loại hoa ban, hoa đào, hoa giấy nhằm hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025. Nguồn kinh phí để trồng cây được cán bộ, công chức, viên chức người lao động của các cơ quan hành chính huyện cùng đóng góp./.

Thực hiện: Công Sơn