Đảng ủy quân sự huyện ra nghị quyết thực hiện nhiệm vụ 2022

2022-01-07 17:30:00.0

Chiều 6/01, Đảng ủy quân sự huyện đã tổ chức hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy quân sự chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe và phát biểu thảo luận góp ý kiến vào Dự thảo Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2022 của huyện. Năm 2021, Đảng ủy Quân sự huyện đã thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền về công tác quốc phòng, quân sự địa phương, phát huy vai trò nòng cốt trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh Nhân dân vững mạnh. Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện, xây dựng chính quy; thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các lực lượng giữ vững an ninh chính trị trên địa bàn; tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai toàn diện hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Quốc phòng địa phương, đặc biệt, trong năm, LLVT huyện đã phối hợp, tham mưu và tham gia tích cực vào công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện.

Nghị quyết đã xác định phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2022, với các chỉ tiêu chủ yếu là: Duy trì thực hiện nghiêm chế độ nền nếp xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật, sẵn sàng chiến đấu. Xây dựng và giữ vững tiêu chuẩn đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực tiêu biểu”, 100% cán bộ, chiến sĩ sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Xây dựng Đảng bộ quân sự và các chi bộ hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ, phấn đấu 100% cấp ủy, tổ chức đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ; có 95% trở lên cán bộ, đảng viên hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ…

Nhân dịp này, Đảng ủy quân sự huyện đã khen thưởng cho 1 tập thể và 8 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021./.

T/h: Quế Chi

Ảnh: Trao thưởng cho các tập thể và  cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

T/h: Quế Chi