UBND huyện giao ban quý III với các xã, thị trấn

2017-11-18 16:05:00.0

Ngày 11/10, UBND huyện tổ chức hội nghị giao ban với các xã, thị trấn quý IV/2017. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Ma Đình Đối, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Nhìn chung tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2017 trên địa bàn huyện có nhiều chuyển biến tích cực; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị được tăng cường; các chính sách xã hội được quan tâm; đời sống nhân dân có nhiều cải thiện. Một số chỉ tiêu chủ yếu đạt và vượt so với cùng kỳ năm 2016. Cụ thể, sản lượng chè búp tươi ước 9 tháng đầu năm đạt 20 nghìn tấn, đạt 86,9% kế hoạch năm, tăng 11,1% so với cùng kỳ 2016; giá trị sản xuất CN-TTCN ước đạt 170 tỷ đồng, đạt 74% kế hoạch năm, tăng 9,6% so với cùng kỳ 2016; thu ngân sách nhà nước trong cân đối ước đạt 36,5 tỷ đồng, tăng 34% so với cùng kỳ 2016…
Hội nghị cũng được nghe và thảo luận về kế hoạch tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã; huy động lực lượng củng cố khu vực phòng thủ gắn với phát triển kinh tế - xã hội năm 2017; kế hoạch tu sửa, nạo vét, bảo vệ công trình đầu mối, kênh mương thủy lợi trong đợt diễn tập; kế hoạch tu sửa, bảo trì đường giao thông nông thôn và giải tỏa hành lang đường bộ trong diễn tập.
Trên cơ sở các ý kiến để xuất của các địa phương, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu và trực tiếp trao đổi trở lại giúp các địa phương kịp thời khắc phục những khó khăn hạn chế trong thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội./.

Dương Chiêm (Đài TT-TH)